Tự trang bị cho mình tư trang bảo vệ răng tại nhà

Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), cứ 5 người trẻ tuổi từ 18 đến 34 thì có 1 người có răng miệng không khỏe mạnh. Cũng có đại đa số người cho rằng sức khỏe răng miệng kém đã làm giảm chất lượng cuộc sống của họ nói chung, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ đời sống xã hội đến triển vọng việc làm nói riêng. 

Mặc dù răng và nướu khỏe mạnh đều quan trọng đối với người già và trẻ nhỏ, nhưng nhiều người thuộc thế hệ thanh thiếu niên gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Vì thế việc điều trị bệnh nướu răng bằng các biện pháp hiệu quả tại nhà là một trong những cách vô cùng hữu ích.

1. Thanh thiếu niên cần một biện pháp điều trị bệnh nướu răng và sức khỏe răng miệng một cách tiện lợi và tối được ưu chi phí điều trị

Một cuộc khảo sát gần đây của ADA cho thấy 97% thế hệ trẻ coi trọng sức khỏe răng miệng và có đến 80% dự định đi khám nha sĩ nhưng thật không may, chỉ có 30% trong số đó có thể đi khám. Chi phí và thời gian là lý do hàng đầu mà họ không thể đi điều trị răng miệng.

Ngoài việc phải sống chung với chứng đau miệng, nhiều thế hệ trẻ có sức khỏe răng miệng kém cho biết rằng nó ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ.

      Trong đó:

 • Khó cắn và nhai (35%)
 • Cảm thấy xấu hổ về ngoại hình (35%)
 • Không thể cười khi có người đối diện  (33%)
 • Ít tham gia các hoạt động xã hội (22%)

2. Máy tăm nước giải pháp giúp đẩy lùi bệnh viêm lợi tại nhà

Làm thế nào để những thanh niên thiếu hụt về kinh tế không có bảo hiểm nha khoa có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn và có một cuộc sống thỏa mãn hơn? Mặc dù không thể thay thế cho việc kiểm tra răng miệng thường xuyên và làm sạch chuyên nghiệp, nhưng một phương pháp điều trị tại nhà đáng tin cậy có thể giúp giữ cho răng và nướu khỏe mạnh giữa các lần khám, và thậm chí đẩy lùi chứng viêm nướu.

Sử dụng Máy tăm nước đã được chứng minh lâm sàng :

 • Loại bỏ tới 99,9% mảng bám từ các khu vực dọc theo đường viền nướu và giữa các răng
 • Giúp ngăn ngừa, giảm và cải thiện tình trạng viêm nướu (bệnh nướu răng)
 • Giúp ngăn ngừa sâu răng và công việc nha khoa trong tương lai

3. Máy tăm nước giúp vệ sinh răng dễ dàng hơn khi niềng răng & chỉnh nha cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em

Bất kể bạn ở độ tuổi nào, việc làm sạch và dùng chỉ nha khoa để vệ sinh khi bạn niềng răng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất thời gian.

Nhiều người niềng răng hoặc chỉnh nha đơn giản là không dùng chỉ nha khoa vì nó quá khó. Làm sạch xung quanh mắc cài nha khoa và các thiết bị chỉnh nha bằng chỉ nha khoa thông thường bằng một sợi chỉ nha khoa vốn rất tốn thời gian sử dụng và chỉ nha khoa có thể dễ dàng bị vụn hoặc mắc kẹt trong mắc cài răng của bạn.

Giờ đây đã có Máy tăm nước, việc sử dụng Máy tăm nước sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn so với chỉ nha khoa thông thường. 

4. Tại sao dùng Máy tăm nước có hiệu quả để làm sạch niềng răng phù hợp với việc chỉnh hình răng hơn các loại khác khác?

Bằng việc sử dụng sự kết hợp tối ưu giữa áp suất và xung động, Máy tăm nước loại bỏ mảng bám và các mảnh thức ăn khỏi giá đỡ và dây niềng, đồng thời mát-xa và kích thích nướu. Những hành động này giúp giảm mảng bám trên răng và xung quanh phần cứng, đồng thời cải thiện sức khỏe nướu.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc làm sạch kẽ răng. Nhưng chúng tôi muốn làm điều đó mà không có chỉ nha khoa. Bây giờ có nhiều lựa chọn tốt hơn là xỉa răng bằng dây.

Máy tăm nước là một sản phẩm thay thế cho chỉ nha khoa. Và nó có thể được lập luận là tốt nhất, dựa trên nghiên cứu có sẵn . Đây là lý do tại sao:

 • Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng Máy tăm nước một cách dễ dàng.
 • Dùng Máy tăm nước có thể giúp điều trị hầu hết các tình trạng răng miệng. 
 • Máy tăm nước được chứng minh là vượt trội so với chỉ nha khoa dây .
 • Máy tăm nước hoạt động trong những không gian chật hẹp giữa các răng, không giống như bàn chải kẽ răng.

5. Chăm sóc răng miệng phù hợp với ngân sách

Bất kể bạn bảo vệ nụ cười của mình bằng cách nào, nha sĩ là tuyến phòng thủ không thể thay thế. Nhưng việc thăm khám nha khoa thường xuyên có thể tốn kém. Để giảm thiểu thời gian ngồi trên ghế nha sĩ, dùng Máy tăm nước một phút mỗi ngày là cách đầu tư thời gian thông minh và dễ dàng. Và với mức giá bán lẻ vô cùng hợp lý để sử dụng lâu dài, hãy sử dụng Máy tăm nước để ngăn ngừa sâu răng và viêm lợi một cách dễ dàng hơn trên ngân sách của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả ‘vừa túi tiền’ liền hãy liên nghệ ngay cho hotline của AD company nhé! Để chắc chắn rằng bạn được tư vấn tận tình và tìm ra sản phẩm Máy tăm nước của riêng mình.