VỀ AD CARE

Tầm nhìn

Công ty TNHH Công nghệ AD luôn phấn đấu và nỗ lực trở thành nhà đại diện cho các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Sứ mệnh

Ngành hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn tăng trưởng với tốc độ cao và có thêm nhiều nhà cung cấp, thương hiệu mới. Để lựa cho mình 1 sản phẩm ưng ý, người tiêu dùng sẽ khá đau đầu khi phải lựa chọn từ rất nhiều mặt hàng trên thị trường. AD Care xác định cho mình sứ mệnh đem lại những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng tới tay người tiêu dùng Việt Nam, để đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Ham học hỏi, tìm tỏi để tìm kiếm sản phẩm ngày càng hoàn thiện và phù hợp nhu cầu khách hàng. Đặt quyền lợi khách hàng lên trên để đảm bảo những công việc trong công ty đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Xây dựng thái độ cầu tiến và thân thiện trong doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Công ty TNHH Công nghệ AD luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ cả trước và sau bán hàng. Công ty AD luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng của mình và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.